Dây chuyền sản xuất nước rửa chén

Trong quá trình tìm hiểu về các mô hình cơ khí công nghiệp thì dây chuyền sản xuất là một trong những mô hình khá thú vị. Ờ bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một mô hình dây chuyền sản xuất nước rửa chén từ các công đoạn nhỏ nhất, để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Mô tả dây chuyền sản xuất nước rửa chén

Dây chuyền sản xuất nước rửa chén nói riêng, dây chuyền sản xuất chất lỏng nói chung như bột giặt, chất khử trùng, chất tẩy rửa sàn,… Để thiết kế chung một quy trình cho các chất lỏng có đặc tính khác nhau thì cần phải tối ưu được một quy trình đơn giản. Ngoài ra, chi phí đầu tư và chất lượng cũng được đề cao.

 

Trong dây chuyền, hệ thống điều khiển có thể bằng tay, bán tự động hay thậm chí là 100% tự động. Ngoài ra, cấu trúc 1 dây chuyền còn phụ thuộc vào loại chất lỏng tạo thành cũng như năng suất mong đợi. Riêng đối với nước rửa chén, phần nguyên liệu cũng như các công nghệ đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công trên các mẫu thử tung ra thị trường. Do đó, các quy trình sau này chỉ liên tiếp được thực hiện một cách đều đặn.

Nhiệm vụ của dây chuyền không những giúp dễ dàng quản lý hàng hóa, tiết kiệm chi phí nhân công mà còn giúp sản phẩm sản xuất hàng loạt tránh bị những lỗi cơ bản từ khâu chất lượng đến khâu đóng gói.

Đặc tính công nghệ

Để dây chuyền sản xuất được đảm bảo thì các công nghệ áp dụng trông dây chuyền sản xuất nước rửa chén cần phải đảm bảo một số tiêu chí như sau:

  • Vệ sinh cao và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Sản xuất hoàn toàn tự động, bán tự động
  • Bố trí quy trình hợp lý, tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ
  • Bộ thiết bị hoàn chỉnh đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường quốc gia

Thuộc tính dòng sản phẩm nước rửa chén

Tên sản phẩm Dây chuyền sản xuất nước rửa chén lớn, máy làm xà phòng tẩy rửa
Sức chứa 1 tấn / giờ
Chức năng Máy trộn chất tẩy lỏng
Sản phẩm Xà phòng lỏng, bột giặt, chất khử trùng, vv
Phạm vi ứng dụng Hóa chất hàng ngày, Công nghiệp
Loại máy Tự động
Cài đặt Hướng dẫn kỹ sư

Bảng thuộc tính trên chỉ áp dụng cho các dòng sản phẩm tương tự như nước rửa chén. Ngoài ra, mỗi loại chất lỏng cần phải set up riêng một quy trình sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, phần chung vẫn có thể ứng dụng giữa các loại sản phẩm chính là quy trình của khâu đóng gói.

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong một vài thông tin quan trọng về dây chuyền sản xuất nước rửa chén. Mặt hàng tiêu dùng với năng suất tiêu thụ cực lớn cần phải có những dây chuyền ổn định, công suất cao thì mới đáp ứng hết nhu cầu được. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin cơ khí công nghiệp tại:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*