Những ứng dụng hay trên Apple Watch bạn không nên bỏ qua

Apple Watch được đánh giá là một chiếc đồng hồ thông minh và có thiết kế vô cùng sang trọng. Nếu bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ này đừng bỏ qua những dụng hay trên Apple Watch cực kì thân thiện với người dùng.

Chia sẻ từ Trùm iWatch: Những ứng dụng hay cho Apple Watch

Một thành công không thể không nhắc tới đối với người dùng Apple Watch đó chính là những ứng dụng đầy hữu ích và thân thiện. Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều ứng dụng tuyệt vời chỉ thông qua chiếc đồng hồ đeo tay Apple Watch Chính Hãng nhỏ xinh của mình.

Ứng dụng Launch Center Pro

Một dụng hay trên Apple Watch không thể không nhắc tới chính là Launch Center Pro. Nó sẽ tạo nên các phím tắt để bạn có thể điều khiển trên iPhone hay iPad của mình. Cùng với đó là các lệnh tắt sẽ được tạo dựng để có thể mở thêm các ứng dụng liên quan đến tìm kiếm địa điểm hay mở ứng dụng văn phòng. Chắc chắn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng Airlines

Nếu bạn là một người bận rộn, công việc liên quan tới việc đi lại bằng các chuyến bay thì chắc chắn ứng dụng Airlines sẽ giúp bạn có thể quản lý, theo dõi các chuyến bay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, giúp bạn không bị lỡ bất cứ chuyến bay nào trong ngày cả. Nó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có thể cung cấp tất cả các chuyến bay trên Thế giới.

Ứng dụng Evernote

Ứng dụng ghi chú Evernote cho Apple Watch

Một trong những ứng dụng hay cho Apple Watch mà bạn cũng nên cân nhắc đó chính là Evernote. Đây là ứng dụng ghi chú hiện đại và linh hoạt nhất hiện nay. Các ghi chú thân thiện và dễ dàng giúp bạn có thể note những việc cần làm, những ý tưởng, hay là lên danh sách…

Mọi thứ sẽ đơn giản hơn cũng như có thứ tự hơn nếu như bạn sử dụng ứng dụng Evernote này. Nó có thể ghi chú bằng giọng nói chính vì thế việc sử dụng sẽ cực kì thuận lợi.

Ứng dụng Shazam

Ứng dụng Shazam là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời trên iPhone. Hiện tại, ứng dụng này cũng đã có mặt trên Apple Watch Series 1. Sử dụng ứng dụng này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin về bài hát mà bạn bỗng dưng nghe được khi đang đi đường hay đi siêu thị…

Sử dụng ứng dụng Shazam rất đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng này và cho đồng hồ ở gần phía âm thanh, từ đây bạn có thể dễ dàng xác định được tên bài hát. Nếu bạn thích có thể nghe được ngay bài hát này trên iPhone.
Ứng dụng Dark Sky

Với Apple Watch thì ứng dụng Dark Sky chính là dụng hay trên Apple Watch được nhiều người tin tưởng và chọn lựa. Với ứng dụng này bạn có thể cập nhật được các thông tin về thời tiết một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn sẽ được báo trước các thông tin để có thể biết được nên mang ô hay áo mưa.

Ứng dụng Procreat Pocket

Nếu bạn đang tìm kiếm dụng hay trên Apple Watch để tìm kiếm các nhà văn mà mình yêu thích thì chắc chắn đây là một ứng dụng cực kì hữu ích.

Hy vọng những dụng hay trên Apple Watch mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn đọc bỏ túi được những kinh nghiệm hữu ích cũng như các ứng dụng của Apple Watch mang lại.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*